Breaking News

Hack Kim Cương Free Fire mới nhất 2021 thành công 100%?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách hack kim cương Free Fire thành công 100%, liệu điều này có đúng sự thật hãy cùng Hack Free Fire tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Free Fire có thể nói là một tựa game vô cùng hot ở thời điểm hiện tại, mặc dù là một tựa game bắn súng sinh tồn nhưng mang tính chất Pay to Win trong đó, tức là bạn phải nạp thẻ để tăng các kỹ năng nhân vật cũng như chỉ số sức mạnh vũ khí, ngoài ra game còn có hàng trăm skin vô cùng đẹp mắt nhằm thu hút người chơi nạp thẻ.

Hình thức mua bán trong game là dùng kim cương để trao đổi, kéo theo đó là nhu cầu hack kim cương của game thủ nhà nghèo là vô cùng lớn ở thời điểm hiện tại, vậy hack kim cương có thật sự tồn tại.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh như thế này trên mạng thì khẳng định 100% lừa đảo.

Chính xác mà nói thì là có! Nhưng đó là thời điểm trước đây thôi khi đã có một số hacker khai thác được lỗ hỏng trong việc nạp kim cương, rất nhanh Garena đã fix lỗi và truy quét hàng loạt tài khoản nạp kim cương lậu, hiện tại hệ thống bảo mật phần nạp thẻ vô cùng kiên cố và chắc chắn, bởi vì đó chính là nguồn thu chính của tựa game nên sẽ không bao giờ có chuyện họ cho phép một lỗ hỏng như thế tồn tại.

Hiện nay trên mạng đang tồn tại rất nhiều bài viết hướng dẫn cách hack kim cương nhưng mình xin được phép nói thẳng luôn, đó là lừa đảo 100% chứ không phải thành công 100%, khi truy cập vào các trang web hướng dẫn họ sẽ hướng người dùng tải xuống một số phần mềm apk hoặc truy cập vào trang web nào đấy nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng hoặc cài cắm virus vào máy của người dùng cả tin.

Mình xin được đút kết lại toàn bộ bài viết là: hoàn toàn không có chuyện hack kim cương free fire ở thời điểm hiện tại, mọi người cần chú ý nhằm tránh các hậu quả xấu!